பிரண்டை துவையல் செய்வது எப்படி - How to prepair pirandai thuvayal - HybridAnalyzer Tamil

Hot

Saturday, 17 February 2018

பிரண்டை துவையல் செய்வது எப்படி - How to prepair pirandai thuvayal

எழும்பை வழு படுத்தும் பிரண்டை துவையல் செய்வது எப்படி - How to make pirandai thuvayal


பிரண்டை - ஒரு பிடி


வெங்காயம் - பாதி

காய்ந்த மிளகாய் - 2
அ 3

தனியா - 1/2 தேக்கரண்டி



பூண்டு - 3 அ 4 பல்

புளி - நெல்லிக்காய் அளவு

உப்பு - தேவையான அளவு

எண்ணெய் - வதக்க

கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி

உளுத்தம் பருப்பு - 1/4 தேக்கரண்டி

கறிவேப்பிலை - சிறிது

எண்ணெய் - தாளிக்க

* பிரண்டையை கழுவி,சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

* கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி,வெங்காயம்,பூண்டு,காய்ந்த மிளகாய்,தனியா,பிரண்டை துண்டுகள்,புளி

சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

* பிரண்டை நன்கு வதங்க வேண்டும்.இல்லையெனில்,சாப்பிடும் போது நாக்கு அரிக்கும்.

* வதங்கியதும்,ஆற வைத்து,சிறிது தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.

* ஒரு கடாயில்,கடுகு,
உளுத்தம் பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளித்து அரைத்த துவையலில் சேர்க்கவும்.

* பிரண்டை துவையல் தயார்.இந்த துவையல் வெறும் சாதத்துடன் சாப்பிடலாம்.
* சாம்பார் சாதம்,ரசம் சாதம்,தயிர் சாதத்துடன் தொட்டும் சாப்பிடலாம்.
சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment